ข่าวรับสมัคร

ข่าวประกาศ กศจ.สระแก้ว

กำหนดการคัดเลือกบุคลากรทางการศึกษาอื่นตามมาตรา 38 ค.(2) ตำแหน่งประเภททั่วไป แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ.2564

กำหนดการคัดเลือกบุคลากรทางการศึกษาอื่นตามมาตรา 38 ค.(2) […]

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิและไม่มีสิทธิสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. 2564

ดาวน์โหลดเอกสารด้านล่างนี้ ประกาศรายชื่อผู้ไม่มีสิทธิสอ […]

การขึ้นบัญชีผู้ได้รับการคัดเลือกและการยกเลิกบัญชีผู้ได้รับคัดเลือกเพื่อจัดจัาง เป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน สังกัดสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสระแก้ว

การขึ้นบัญชีผู้ได้รับการคัดเลือกและการยกเลิกบัญชีลูกจ้า […]

สถิติผู้สมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ.2564

สรุปจำนวนผู้สมัครสอบครูผู้ช่วยรายวัน วันที่ 4-6-2564  ว […]

(ประกาศเพิ่มเติม) รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกฯ ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี 2564

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกฯ (เพิ่มเติม)

ประกาศขึ้นบัญชีผู้สอบแข่งขันได้บัญชี กศจ.อื่น เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ของบัญชี กศจ.สระแก้ว จำนวน 2 อัตรา เรียกรายงานตัว ในวันที่ 17 มิถุนายน 2564

เรียกบรรจุ 2 อัตรา (ขอใช้ บัญชี กศจ.อื่น) ในวันที่ 17 ม […]

การดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน สังกัดสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสระแก้ว

การดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วครา […]

ประชุมเพื่อเตรียมการรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ 2564

วันที่ 1 มิถุนายน 2564 ดร.ไสว สารีบท ศึกษาธิการจังหวัดส […]

รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ปี 2564

ประกาศคณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดสระแก้ว เรื่อง รับสมัค […]

ประกาศขึ้นบัญชีผู้สอบแข่งขันได้บัญชี กศจ.อื่น เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ของบัญชี กศจ.สระแก้ว จำนวน 3 อัตรา เรียกรายงานตัว ในวันที่ 1 มิถุนายน 2564

ประกาศเรียกบรรจุ 3 อัตรา (บัญชี กศจ.อื่น) ในวันที่ 1 มิ […]


ข่าวเรียกบรรจุครูทั่วไทย

อ่านต่อได้ที่: https://www.kruwandee.com/widget.html


ข่าวเปิดสอบบรรจุรับราชการ

อ่านต่อได้ที่: https://www.kruwandee.com/widget.html