หมวดหมู่: เรื่องแนะนำ

สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสระแก้ว ได้รับรายงานตัวผู้สอบแข่งขันได้เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน 8 ราย ในวันที่ 21 กันยายน 2565

วันที่ 21 กันยายน 2565 สำนักงา…

ประกาศขึ้นบัญชีผู้สอบแข่งขันได้บัญชี กศจ.อื่น เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย ของบัญชี กศจ.สระแก้ว จำนวน 9 อัตรา เรียกรายงานตัว ในวันที่ 21 กันยายน 2565

ประกาศขึ้นบัญชีผู้สอบแข่งขันได…

สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสระแก้ว รับรายงานตัวผู้สอบได้เพื่อบรรจุแต่งตั้งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศึกษานิเทศ

วันที่ 8 สิงหาคม 2565 สำนักงาน…

ศึกษาธิการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธาน ในพิธีเปิดโครงการติวเข้มเติมเต็มความรู้สัญจร เตรียมสอบนักศึกษา กศน. ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย สำนักงาน กศน.จังหวัดสระแก้ว

วันที่ 3 สิงหาคม 2565 นายสมาน …

กิจกรรมลงนามถวายพระพร และกล่าวปฏิญาณตนเป็นข้าราชการที่ดี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕

นายสมาน เวียงปฏิ ศึกษาธิการจัง…

จัดการประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนและสนับสนุนการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริๆ จังหวัดสระแก้ว

วันอังคารที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ สำ…

ข่าวที่ผ่านมา